iPhone 12 sẽ vẫn ra mắt đúng hẹn nhưng không chắc về sản lượng

Tin tức

Đăng ngày 07/05/2020 - Viết bởi Nguyen Quyen

Thông tin trên báo cáo mới từ Wall Street Journal cho thấy Apple sẽ lùi thời gian sản xuất hàng loạt iPhone 12 khoảng một tháng so với thông thường. Thay đổi này đến từ tác động của đại dịch Covid-19 khi nó làm gián đoạn nguồn cung và đứt gãy kế hoạch sản xuất hàng loạt iPhone 12 của Apple.

2020 Apple thông báo sẽ ra nắm 4 dòng sản phẩm mới. Thông thường các điện thoại mới này sẽ được ra mắt vào tháng 9 và bắt đầu mở bán vào trước cuối tháng 9. Để việc mở bán đạt được kỳ vọng thì hoạt động sản xuất hàng loạt của Apple sẽ phải bắt đầu từ đầu mùa hè và sau đó đến tháng 8 là thời gian cho việc dự trữ iPhone để có thể giao hàng kịp thời gian.

Báo cáo từ WSJ cũng cho biết, Apple đang cắt giảm 20% sản lượng iPhone mới trong nửa năm sau. Và đây không phải lần đầu việc sản xuất iPhone của Apple rơi vào tình trạng phải trì hoãn. Chiếc iPhone X ra mắt năm 2017 cũng không kịp lên kệ trong tháng 11 do gặp phải các vấn đề trong quá trình sản xuất, iPhone XR khi thiết bị này được giới thiệu vào tháng 9 năm 2018, phải đến tháng 10 nó mới có thể lên kệ do gặp các vấn đề trong việc sản xuất màn hình LCD cho nó.

Hãy truy cập trang web duongphi.com hoặc có thể đến cửa hàng duongphi.com tại Vĩnh Long để sắm ngay chiếc iPhone 12 khi chính thức có mặt trên kệ nhé! 

Tham khảo The Verge


Author
Phi Nguyễn
Ham tìm tòi, mê học hỏi, mong bình yên, yêu sức khỏe :))
Dương Phi mobile - Tư vấn ngay Tư vấn ngay Dương Phi mobile - Tư vấn trả góp Trả góp