Tại sao duongphi.com tặng kèm sạc, cáp Pisen

Tin tức

Đăng ngày 28/06/2020 - Viết bởi Nguyễn Phi

Hiện nay trên thị trường điện thoại iPhone xách tay hay điện thoại iPhone cũ đa số đều được tặng kèm sạc “tương tự” với sạc zin của hãng với kiểu dáng và ngoại hình cũng “tương tự”, nhưng chất lượng thì cũng không thể nào được kiểm định vì đây chỉ là những loại sạc “nhái” kém chất lượng.

duongphi.com tặng sạc cáp Pisen khi mua iPhone

Với kinh nghiệm bán hàng nhiều năm trong nghề, đã từng “trải” qua nhiều loại sạc khác nhau, duongphi.com nhận thấy sạc cáp Pisen CHÍNH HÃNG sẽ bảo đảm được nguồn gốc và chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Tại sao duongphi.com không tặng sạc zin?

Thứ nhất: sạc zin iPhone, iPad trên thị trường hiện nay khá hiếm và giá cũng không hề rẻ, đa số là từ nguồn bóc máy của người dùng không có nhu cầu sử dụng bán lại. Việc tìm kiếm một nguồn sạc ổn định là rất khó khăn.

Thứ hai: do là sạc zin bóc máy nên sẽ không có bảo hành như vậy giá sạc zin cao nhưng nếu lỡ có trục trặc xảy ra thì khách hàng cũng không được bảo hành để sử dụng.

Thứ ba: do có nhiều hàng nhái trên thị trường nên chất lượng không thể được kiểm định một cách chính xác khi nhập ở số lượng lớn.

Tại sao là sạc Pisen?

Với tiêu chí chất lượng đi đâu, duongphi.com sẽ lựa chọn những điều tốt nhất cho khách hàng với kinh nghiệm kinh doanh iPhone lâu năm của mình. Sạc thương hiệu Pisen CHÍNH HÃNG mang lại nhiều ưu điểm mà ít có loại sạc nào khác tối ưu hơn:

  • Khác với các loại sạc “nhái” trên thị trường, Pisen là sạc CHÍNH HÃNG được chứng nhận và kiểm định khi nhập khẩu chính ngạch.
  • Bảo hành đổi mới trong 12 tháng nếu có lỗi.
  • Sử dụng ổn định, bền bỉ. Tỉ lệ lỗi rất ít đỡ mất thời gian cho khách hàng.
  • Chất lượng tương đương, thậm chí tốt hơn sạc zin.
  • Có chip chống cháy nổ ngăn đoản mạch, chập mạch với gói bào hiểm toàn cầu trị giá 2 triệu đô nếu xảy ra cháy nổ.

duongphi.com không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Mọi góp ý vui lòng gọi 0907471010


Author
Phi Nguyễn
Ham tìm tòi, mê học hỏi, mong bình yên, yêu sức khỏe :))
Dương Phi mobile - Tư vấn ngay Tư vấn ngay Dương Phi mobile - Tư vấn trả góp Trả góp