Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng

Tin tức

Đăng ngày 31/05/2018

Trả góp 0% là hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng khi mua hàng hóa và dịch vụ có giá trị từ 2.000.000đ trở lên, khách hàng sẽ được trả dần theo kỳ hạn lựa chọn là 3,6,9,12 tháng cho ngân hàng và không chịu thêm bất kỳ lãi suất nào.

duongphi.com hỗ trợ thẻ tín dụng của 19 ngân hàng sau đây:

SacomBank, VIB, HSBC, VPBank, ShinghanBank, SCB, Maritime Bank, Eximbank, Techcombank, Citibank, VietinBank, SeaBank, Standard Chartered, Nam Á, FE Credit, OCB, KIENLONG BANK, TPBank

Lợi ích khi trả góp 0% tại duongphi.com

Không cần xét duyệt hồ sơ hay chứng minh tài chính (chỉ cần có thẻ tín dụng). Tỉ lệ thành công là 100%. Thời gian làm thủ tục chỉ trong 10 phút. 

Vậy thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Nói cách khác là bạn sẽ mượn tiền của ngân hàng để thanh toán và tới cuối kỳ sẽ cần trả lại đầy đủ cho ngân hàng. Số tiền trong thẻ tín dụng được ngân hàng cấp gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào hồ sơ mở thẻ cũng như điều kiện mà bạn đáp ứng với ngân hàng mà hạn mức này sẽ cao hoặc thấp khác nhau. Khi đã được ngân hàng duyệt và chấp nhận mở thẻ tín dụng thì bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ tiện ích như mua sắm, giải trí, du lịch… rất tiện ích.

Điều kiện để làm thẻ tín dụng

Tùy vào mỗi ngân hàng khác nhau mà có những điều kiện mở thẻ tín dụng khác nhau. Tuy nhiên, điều kiện chung sẽ như sau:

  • Bạn phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc những cá nhân, các công ty được ủy quyền sử dụng thẻ.
  • Để làm thẻ tín dụng bạn phải đủ 18 tuổi trở lên . Chứng minh tài chính và có thu nhập ổn định.
  • Ngân hàng sẽ yêu cầu người mở thẻ có bản sao kể chuyển khoản lương để ngân hàng sẽ biết được bạn đã làm việc tại đó được bao nhiêu tháng, mức lương bao nhiêu?… Đây là những điều mà ngân hàng cực kỳ quan tâm.

Thẻ tín dụng có chức năng gì?

  • Tính năng thanh toán: Mang ý nghĩa chi tiêu trước trả tiền sau, bạn có thể thanh toán những khoản mua sắm, những dịch vụ phải thanh toán trong và ngoài nước đều được. Bạn có 45 ngày để thanh toán với không áp dụng lãi suất. Sau thời hạn trên, bạn sẽ phải chi trả tiền cho ngân hàng bằng hình thức trả toàn bộ có áp dụng tính lãi suất.
  • Rút tiền mặt: Tuy được trang bị tính năng này nhưng lời khuyên thiết thực cho bạn không nên dùng và nếu phải dùng thì phải hạn chế. Bởi phí rút tiền kèm lãi suất áp dụng cho khoản tiền vừa rút khá cao.

Lợi ích của thẻ tín dụng

  • Sở hữu thẻ tín dụng bạn sẽ cảm thấy an tâm vì tiền luôn nằm trong ví bạn.
  • Bạn được ngân hàng ưu đãi trả không lãi suất 45 – 55 ngày. Sau khoảng thời gian này bạn có thể chọn hình thức trả hết hoặc trả một phần.
  • Thanh toán linh hoạt, bạn có thể thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay,… với giá ưu đãi.
  • Ưu đãi bất tận khi mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại, trang thương mại điện tử lớn.
  • Thanh toán trong và ngòai nước với thẻ tín dụng quốc tế Mastercard/Visa.

tham khảo thêm tại: timo.vn

Như bạn thấy, thẻ tín dụng được ngân hàng ưu đãi trả không lãi suất 45 -55 ngày nhưng duongphi.com lại kéo dài thời gian đó nhiều hơn đến 3, 6, 9, 12 tháng.

duongphi.com hỗ trợ tư vấn khách hàng để làm thẻ tín dụng

Nếu có yêu cầu khách hàng vui lòng liên hệ để lại số điện thoại và tên để nhân viên hỗ trợ mở thẻ miễn phí.

Author
Phi Nguyễn
Ham tìm tòi, mê học hỏi, mong bình yên, yêu sức khỏe :))
Dương Phi mobile - Tư vấn ngay Tư vấn ngay Dương Phi mobile - Tư vấn trả góp Trả góp