Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cửa hàng của chúng tôi!

Giao hàng tận nơi khép kín là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn không có thời gian hoặc ngại bước chân đến Cửa hàng để mua hàng thì bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website và sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian từ 1 đến 3 ngày và thậm chí có thể sớm hơn nếu bạn có nhu cầu giao gấp.

Ngoài mức phí được liệt kê bên dưới, chúng tôi cam kết sẽ giao sản phẩm đúng số lượng – đúng chất lượng – đúng với thông tin nêu trên website đến tận nhà cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể và không phải chi trả thêm bất cứ phí phát sinh nào!

KHU VỰC GIAO HÀNG:


    KHU VỰC I: Nội thành Thành phố Vĩnh Long
 
    Giao hàng tận nơi miễn phí cho đơn hàng từ 100.000đ trở lên
    Quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau 24 giờ kể từ khi đặt hàng.

    KHU VỰC II: Các khu vực và tỉnh thành khác ngoài Thành phố Vĩnh Long

    Giao hàng tận nơi miễn phí cho đơn hàng từ 200.000đ trở lên
    Quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau 2 đến 5 ngày kể từ khi đặt hàng.


PHỤ PHÍ(GIAO HÀNG THEO YÊU CẦU):

   - Cước phí vận chuyển: 10,000VNĐ – 30,000VNĐ.
    - Áp dụng với khách hàng cần giao hàng gấp, hẹn giờ giao hàng hoặc  giao hàng ngoài giờ hành chính (không giao hàng trong thời từ 21h đến 09h).
    - Chỉ giao trong phạm vi 10km tính từ địa chỉ của Duongphi.com 
    - Quý khách vui lòng ghi rõ Ngày Giờ nhận hàng ở phần Ghi chú. Nếu qúy khách có nhu cầu giao hàng ngay lập tức, vui lòng chủ động gọi hoặc nhắn tin đến số 0706 266 866 - 0918 009 838

Lưu ý: Nếu quý khách không có nhu cầu giao hàng gấp, theo yêu cầu thì chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp thời gian giao hàng cho quý khách trong thời gian từ 1 đến 3 ngày sau khi quý khách đặt hàng.