Thu cũ đổi mới tại duongphi.com

Chính sách bảo mật

Duongphi.com cam kết bảo mật thông tin của khách hàng/ thành viên và chỉ sử dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ tạo môi trường mua sắm tiện lợi, an toàn. Duongphi.com cam kết không bán, chia sẻ, làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên.

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Duongphi.com gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng/ thành viên. Đây là các thông tin mà Duongphi.com cần khách hàng/ thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Duongphi.com liên hệ xác nhận khi khách hàng/ thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website Duongphi.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng/ thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng/ thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các khách hàng/ thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng/ thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste Duongphi.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Các khách hàng/ thành viên không nên chia sẻ thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho một bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính nhiều người vui lòng thoát tài khoản mỗi khi bạn không còn sử dụng dịch vụ của Duongphi.com nữa để tự bảo vệ mật khẩu truy cập.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. 

Phạm vi sử dụng thông tin

Cửa hàng sử dụng thông tin khách hàng/ thành viên cung cấp để:

* Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng/ thành viên;
* Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng/ thành viên và website Duongphi.com;
* Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng/ thành viên hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng/ thành viên;
* Liên lạc và giải quyết với khách hàng/ thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

  Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Duongphi.com.

  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: 

Cửa hàng có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng/ thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng/ thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên.

 Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng/ thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng/ thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng/ thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Duongphi.com.
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Cửa hàng của Duongphi.com ( Chúng tôi bán hàng Online và trực tiếp tại cửa hàng, giao hàng tại Cửa hàng hoặc qua dịch vụ chuyển phát)

Địa chỉ: 152 Lê Thái Tổ, Phường 1, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long 
Điện thoại: 0706 266 866
Website: duongphi.com 
Hotline: 0918 009 838

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng/ thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Duongphi.com thực hiện việc này.
Khách hàng/ thành viên có quyền gửi khiếu nại về sản phẩm đến Ban quản trị của website Duongphi.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Duongphi.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng/ thành viên. Tùy theo mức độ, Duongphi.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng/ thành viên

Thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên trên Duongphi.com được Cửa hàng cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Duongphi.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng/ thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng/ thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng/ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng/ thành viên, Duongphi.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng/ thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng/ thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Duongphi.com

– Ban quản lý Duongphi.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng là Khách hàng/ Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Duongphi.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng/ thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Dương Phi mobile - Tư vấn ngay Tư vấn ngay Dương Phi mobile - Tư vấn trả góp Trả góp