Thu cũ đổi mới tại duongphi.com

Giới thiệu

Khai trương ngày 01/10/2013 cho đến nay chúng tôi đã không ngừng mở rộng kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, để ngày càng hoàn thiện hơn, chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

Kể từ ngày 13/10/2019 duongphi.com chính thức mở cửa hàng kinh doanh các sản phẩm Apple bao gồm iphone, ipad, apple watch.... tiến tới chuyên môn hoá để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi được tốt hơn.

Cửa hàng duongphi.com tại Vĩnh Longduongphi.com chuyên mua, bán iPhone và các sản phẩm của Apple với chế độ bảo hành tốt nhất đúng chuẩn Apple tại Việt Nam 1 đổi 1 trong 12 tháng, bảo hành pin vĩnh viễn trọn đời sử dụng.


- Chúng tôi cam kết:

  • Mang lại sự thuận tiện cao nhất cho quý khách hàng với những chính sách ưu đãi như trả hàng, đổi hàng, bảo hành lỗi hoặc tuỳ theo món hàng mà chúng tôi sẽ áp dụng hình thức nhận hàng rồi mới thanh toán (COD).
  • Trung thực - tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều được mô tả chính xác, không tư vấn sai lệch về tính năng sản phẩm hoặc lừa dối khách hàng.
  • Tận tâm trọn vẹn - mang đến sự hài lòng cho quý khách đó là điều mà chúng tôi phải làm, cam kết sẽ giải quyết các vấn đề của khách hàng tốt nhất trong khả năng của chúng tôi.


Mục tiêu của chúng tôi hướng đến là mang tính chất lâu dài, uy tín và thân thiện với khách hàng. Rất mong quý khách có thể đưa ra ý kiến khi có thắc mắc hoặc góp ý về cách phục vụ, giá cả, chất lượng...để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ quý khách tốt hơn

-------------------------------------------------

HOTLINE: 0907.47.1010
Địa chỉ: 21C, Phạm Thái Bường, P.4, TP. Vĩnh Long
Email: [email protected] hoặc trang liên hệ
Facebook: fb.com/dienthoaivinhlong

Dương Phi mobile - Tư vấn ngay Tư vấn ngay Dương Phi mobile - Tư vấn trả góp Trả góp